Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tuyến năm 2018

325

Nếu bạn không sắp xếp được thời gian gian để đến địa chỉ nhà trường nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược. Giải pháp đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tuyến được xem là tối ưu nhất cho các bạn, giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ uy tín trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược với chất lượng chuyên môn cao nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một nhiều của người dân.

Căn cứ theo thông tư của Bộ LĐTB&XH đưa ra năm 2018, nhà Trường tuyển sinh các ngành đào tạo mũi nhọn của nhà trường bao gồm các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện là thí sinh đã tốt nghiệp THPT là sẽ được xét tuyển miễn thi vào Cao đẳng Y Dược TPHCM. Điều này giúp thí sinh giảm bớt nỗi lo thi đầu vào.

Năm 2018, Nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh nên tạo ra 3 hình thức tuyển sinh phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên ngày càng nhiều. Cụ thể như sau:

  • Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.
  • Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh nhà trường.
  • Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến tại địa chỉ website nhà trường.

Với 3 hình thức nộp hồ sơ trên thì hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến được nhiều thí sinh chọn lựa bởi tiết kiệm được nhiều  thời gian và chi phí và nhanh chóng.

Capture

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tuyến năm 2018

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà với những thao tác đơn giản như sau:

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược và nhà trường đưa ra. Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh theo hướng dẫn sau đây:

  • Thí sinh nhấp vào đường link đăng ký xét tuyển trực tiếp tại đây
  • Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Email, Số điện thoại, Thông tin thí sinh (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố); Lựa chọn đăng ký, Trường THPT đã học, Điểm Trung bình học bạ THPT lớp 12, Hạnh kiểm lớp 12, Năm tốt nghiệp THPT, Câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn.
  • Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Sau khi hoàn thành bạn chỉ việc ngồi ở nhà và đợi điện thoại từ nhà trường xác nhận và hẹn thời gian bạn đến làm thủ tục và chuẩn bị hồ sơ nhập học.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm. Vì vậy thí sinh có thể đăng ký xét tuyển và làm thủ tục hồ sơ bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích hợp nhất.

Mọi thông tin về địa chỉ nộp hồ sơ hoặc cần giải đáp những thắc mắc mà thí sinh chưa được giải đáp. Thí sinh có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM để được giải đáp chi tiết nhất.

Ngoài ra thí sinh cũng có thể gọi đến số hotline của nhà trường: 0886.355.355 – 0996.355.355 để được tư vấn cũng như những thắc mắc của bản thân.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ