Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại địa chỉ nào?

402

Nguồn kỹ thuật viên xét nghiệm đang thiếu trầm trọng là một trong những lý do khiến nhiều thí sinh chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-2 (1)

Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

Vị trí của Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong hệ thống Y tế

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội kéo theo đời sống vật chất và nhu cầu khám chữa bệnh bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng nâng lên. Do đó ngành Xét nghiệm ra đời đã khẳng định được vai trò to lớn của mình trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Xét nghiệm y học đang khẳng định vị thế của mình, các kết quả xét nghiệm phản ánh chân thực khách quan về tình trạng sức khỏe bệnh nhân; hỗ trợ rất nhiều cho các bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh đưa ra liệu trình điều trị bệnh hiệu quả. Ngoài ra các kết quả xét nghiệm còn giúp các bác sĩ dự báo được những nguy cơ mắc bệnh trong tương lai.

Để làm tốt công tác xét nghiệm và đưa ra những kết quả chính xác cũng đòi hỏi người kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ, sử dụng hiệu quả các trang thiết bị hiện đại. Vì thế việc chọn ngôi trường đào tạo có chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm TPHCM uy tín?

Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm vì vậy việc lựa chọn một ngôi trường uy tín để gửi gắm ước mơ là một việc hết sức quan trọng không chỉ về bằng cấp mà còn trình độ của mình sau khi ra trường sẽ như thế nào vì thế thí sinh phải lựa chọn thật kĩ.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng. Với mong muốn giúp sinh viên ra trường có tay nghề cao, sử dụng thành thạo các trang thiết bị ngành xét nghiệm nhà trường đã không ngừng cải tiến chương trình đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết.

Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên học cao đẳng xét nghiệm văn bằng 2 tại trường được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học nếu đủ điều kiện của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

ho-so-xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ bộ hồ sơ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm (có công chứng)
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng)
  • 02 Bản Sơ yếu lý lịch (có xác nhận nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác)
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 Phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh hoàn tất hồ sơ và nhanh chóng gửi về trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ