Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

766

Em  cần tìm một địa chỉ uy tín để liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM sau khi em đã tốt nghiệp Trung cấp. Vậy em nên nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu?

hoc-ky-thuat-xet-nghiem-co-hoi-viec-lam-rong-mo

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trước tiên, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về nhà trường. Tổ tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM xin được giải đáp câu hỏi của bạn về địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM như sau:

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Theo quy định đến năm 2021 để chuẩn hóa trình độ cán bộ. Bộ Y tế quy định các cơ sở y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp, vì vậy liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là cơ hội cũng như điều kiện tiên quyết để bạn đảm bảo cho tương lai không bị tụt lại sau.

Trong xã hội hiện nay, xét nghiệm đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong công tác ngành y tế. Kỹ thuật viên xét có nhiệm vụ xem xét và đưa ra những chuẩn đoán đúng nhất để hỗ trợ bác sỹ trong quá trình phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Vì thế tìm được địa chỉ đào tạo uy tín để học liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM là điều quan trọng đầu tiên trên con đường trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vừa được nâng cao giá trị bằng cấp mà việc làm cũng được rộng mở. Cùng với đó là những hỗ trợ đến từ nhà trường có thể kể đến như:

 • Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp.
 • Khung giờ học linh hoạt, học viên có thể học ngoài giờ hành chính để vừa học, vừa làm.
 • Chương trình đào tạo rút gọn, tập trung kiến thức chuyên môn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
 • Mức học phí tiết kiệm, nội dung kiến thức đầy đủ, trọng tâm…

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong đó Trường cao đẳng Y dược TPHCM nổi lên là một địa chỉ đào tạo tin cậy đã được kiểm chứng bởi Bộ y tế và các  thế hệ học sinh đi trước. Với 10 năm kinh nghiệm  trong công tác đào tạo trường đã khẳng định được thương hiệu của mình. Với chương trình đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành, môi trường học tập năng động, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm nhờ đó sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng đó có thể đảm nhận được công việc ngay sau khi ra trường.

lien-thong-xet-nghiem-1-1

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau đây để có thể tham gia xét tuyển liên thông cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nguồn:truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ