Địa chỉ đào tạo Văn Bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018

504

Tìm được một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM là bước đi đầu tiên trên con đường giúp thí sinh hoàn thành ước mơ trở thành một kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học chuyên nghiệp trong tương lai. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng và uy tín.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Văn Bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Đối với những thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần phải đáp ứng những điều kiện đơn giản mà Bộ LĐTB&XH cũng Trường cao đẳng Y Dược cơ sở TPHCM đề ra trong năm 2018 cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập.

Trên đây là những điều kiện vô cùng đơn giản mà các thí sinh có thể đáp ứng được. Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện đã nêu thí sinh có thể đăng ký theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Khi tham gia theo học tại đây sinh viên sẽ được học trong môi trường hiện đại cùng với những trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm.

Không những thế nhà trường còn áp dụng chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế giúp sinh viên vững lý thuyết, chắc tay nghề sau khi tốt nghiệp có thể tự tin hoàn toàn ứng tuyển công việc với nhà tuyển dụng.

cao-dang-xet-nghiem

Địa chỉ đào tạo Văn Bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và đáng là địa chỉ để thí sinh có thể gửi gắm ước mơ của bản thân. Đối với ngành Xét nghiệm, đặc thù ở môi trường làm việc đối hỏi sự thành thạo các kĩ năng làm việc với máy móc, vì vậy để thành công các bạn nên bắt đầu tương lai ở một trường Cao đẳng Y Dược chuyên và đầu tư về cơ sở vật chất.

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần. Sinh viên có thể chủ động đăng kí lịch học một trong các ngày thứ 7 và chủ nhật. Việc bố trí lịch học linh hoạt giúp thí sinh có thể vừa đi học mà vẫn đảm bảo việc làm của bản thân vẫn ổn định. Đây được xem là điểm mới giúp thí sinh yên tâm theo học tại trường.

Nhà trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm song song lý thuyết với thực hành theo tỉ lệ 30% – 70%. Thí sinh sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm hiện đại, đầy đủ về máy móc thiết bị phục vụ ngành học. Những nỗ lực trong nghiên cứu phương pháp đào tạo bắt kịp với những xu thế giáo dục tiên tiến trên thế giới, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã trở thành một địa chỉ để nhiều người lựa chọn để bắt đầu xây dựng ước mơ của mình với nghề Kỹ thuật viên xét nghiệm.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-212

Văn Bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Để có thể tham gia nhập học một cách nhanh nhất, thí sinh cần phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gồm những loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên

Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ sinh có thể gửi bằng đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM tại số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên lạc qua số điện thoại 0886.355.355 – 0996.355.355 hoặc có thể đến trực tiếp nhà trường để được giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ