Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

280

Chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đang là  con đường của rất nhiều thí sinh với mong muốn có nhiều cơ hội việc làm và trình độ bằng cấp. 

dược-sĩ-2-1

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học văn bằng 2 để mở rộng cơ hội việc làm

Nguồn nhân lực chất lượng để hoạt động trong ngành y tế đang thiếu hụt trầm trọng. Nắm bắt được nhu cầu đã có rất nhiều thí sinh đã nộp hồ sơ tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm công việc cũng như nâng cao bằng cấp của mình.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Mong muốn xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM, tìm được một môi trường học tập chuyên nghiệp để nắm vững kiến thức và sau khi ra trường đủ tự tin để đảm nhận công việc. Câu hỏi đặt ra là địa chỉ nào đủ tin cậy để gửi gắm ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM với 10 năm hình thành và phát triển, là một trong các đơn vị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường.

Đây là một lợi thế của nhà trường có thể đào tạo thí sinh sát với thực tiễn, giúp sinh viên tích lũy kiến thức qua những buổi học tại bệnh viện. Đồng thời, Nhà trường còn chú trọng mở rộng phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy của giáo viên và sinh viên. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm hết lòng với sinh viên.

Ngoài đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường cao đẳng Y Dược  tại TPHCM còn tổ chức đào tạo thêm liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp y học cổ truyền TPHCM,… phục vụ nhu cầu học tập phong phú của thí sinh.

nganh-y-tuyen-sinh-2172016-2-1612

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên và học tập tại ngôi trường mình yêu thích, thí sinh mau chóng chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

  • 01 hồ sơ đăng kí theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác.
  • Giấy tờ ưu tiên(nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược tại TP. HCM tại địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Chia sẻ