Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

505

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần đáp ứng những điều kiện gì? Có khó khăn gì hay không và thời gian đào tạo như thế nào?

vb2 cao dang duoc

Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tổ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng y dược TPHCM sẽ giúp thí sinh đang có nguyện vọng học văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM 2018 hiểu rõ hơn điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 là như thế nào?

Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM 2018 là gì?

Nhân lực ngành y tế năm 2018 vẫn tiếp tục thiếu hụt bởi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng nhiều thêm. Hiện nay có rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng vẫn lựa chọn ngành Dược để theo đuổi với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm. Nhưng để có thể thành công khi theo đuổi ước mơ đòi hỏi thí sinh cần phải lựa chọn được một địa chỉ đủ tin cậy và sự nỗ lực của bản thân trong suốt quá trình theo học.

Một trong những địa chỉ đào tạo cao đẳng Dược tại TPHCM được nhiều bạn trẻ tin tưởng gửi gắm nguyện vọng của mình đó là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, với phương châm lấy chất lượng làm đầu và đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành y tế. Vì vậy nhà trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp học tập, đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành phục vụ cho quá trình học tập của thí sinh. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên nhà trường cũng là những thầy cô giáo giỏi chuyên môn và rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

Năm 2018, Trường tiếp tục tuyển sinh 3 ngành mũi nhọn và đã làm nên danh tiếng Cao đẳng Y Dược TPHCM đó là Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ văn bằng 2 với hình thức xét tuyển. Điều kiện xét tuyển hệ văn bằng 2 là thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng cao đẳng trở lên.

vb 2 duoc tphcm

Điều kiện tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của nhà trường, thí sinh sẽ được tuyển thẳng và được sắp xếp học tập ngay. Đối với hệ văn bằng 2  thời gian học của sinh viên sẽ được rút ngắn cụ thể như sau:

  • Đào tạo trong thời gian 18 tháng: Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như ngành Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh y học,…
  • Đào tạo trong thời gian 20 tháng: Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Sư phạm, Hội họa, Kế toán,…

Cùng với đó là thời gian đào tạo linh hoạt có thể học vào các buổi tối trong tuần hoặc hai ngày thứ 7 và chủ nhật có thể giúp thí sinh vừa đi học vừa không bỏ lỡ công việc của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học để nâng cao trình độ của mình.

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà Trường tại: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ