Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

343

Với điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ là địa chỉ chắp cánh ước trở trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm của thí sinh.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Ngày nay, Xét nghiệm là một trong những ngành nghề đóng vai trò không thể tách rời trong hệ thống ngành Y tế trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng ở cả trong và ngoài nước. Vì vậy đã có rất nhiều thí sinh đã thay đổi quyết định học tập và tìm đến Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 để sau này ra trường có thể kiếm được cho mình một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Với mục đích giúp thí sinh thực hiện hóa ước mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp. Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  • Thí sinh phải đảm bảo đã tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào từ bậc Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng CNTT…
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

xet-nghiem-123456-1

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tùy vào từng đối tượng và bằng cấp họ đang nắm giữ mà sẽ có thời gian học tương ứng. Cụ thể như sau:

  • Thời gian học trong 18 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh…
  • Thời gian học trong 20 tháng: Đối với những đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kế toán, Công nghệ thông tin, Xây dựng…

Ngoài ra, với thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Điều này giúp thí sinh có thể yên tâm theo học mà không phải bận tâm về công việc của mình có thể bị bỏ dở. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích và nâng cao trình độ bằng cấp cho mình.

dia-chi-hoc-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-tphcm

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Vì vậy để chọn được cho mình cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín để gửi gắm ước mơ là điều không dễ dàng. Cao đẳng Y Dược TPHCM là một ngôi trường đào tạo có uy tín, với hơn 10 năm trong công tác giảng dạy các ngành Y học.

Khi tham gia học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho người học. Đặc biệt nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại hàng năm nhà trường đã đào tạo hàng nghìn Kỹ thuật Xét nghiệm viên Cao đẳng giỏi chuyên môn và thành thạo tay nghề. Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước.

Những thí sinh mong muốn nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường tại: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355 để được xét tuyển sớm nhất và nhanh chóng biến ước mơ của bản thân thành sự thật.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ