Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị những gì?

791

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học theo đúng quy định nhà trường.

Tuyen-sinh-VB2-cao-dang-dieu-duong-1

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Ngành Điều dưỡng đang dần thể hiện vị trí của mình trên trường quốc tế, một ngành nghề độc lộc và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Với các bạn trẻ yêu thích ngành Điều dưỡng, muốn tìm thêm cho bản thân cơ hội việc làm lai thăng tiến trong tương lai thì việc chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là một lựa chọn thông minh.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng đã có một văn bằng ở các ngành nghề khác từ trình độ Cao đẳng trở lên. Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác.
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Có đủ sức khỏe trong quá trình học tại trường theo quy định hiện hành.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ Lao động Thương và Xã hội và Bộ Y tế. Nhà trường luôn cải tiến cơ sở vật chất để thích nghi với những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong Y học. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các lớp học vào ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật nhằm đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của học viên.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phải chọn trường đào tạo chất lượng

Có thể thấy trong thời điểm này việc lựa chọn theo đuổi ngành Điều dưỡng là vô cùng sáng suốt và đúng đắn. Tuy nhiên để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai thì việc chọn trường đào tạo uy tín là điều cực kỳ quan trọng.

tầm-quan-trọng-của-DDV

Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo chất lượng

Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao cho ngành Y tế. Với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại cùng chương trình đào tạo tiên tiến sẽ giúp sinh viên nâng cao được khả năng tay nghề, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức chuyên ngành một cách dễ dàng và sinh động nhất.

Đặc biệt nhà trường có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cho những thí sinh học ngoài giờ hành chính. Các lớp buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Đây chính là lợi thế cho những bạn trẻ có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm các giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu nhà trường.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ho-so-vb2tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường: Cao đẳng Y Dược TPHCM, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ