Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

460

Thí sinh yêu thích công việc kỹ thuật viên xét nghiệm, và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, để không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi đam mê của bản thân hãy tìm hiểu nắm rõ hồ sơ xét tuyển.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Kỹ thuật viên xét nghiệm là ai?

Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người được đào tạo qua trường lớp về xét nghiệm y học như Trung cấp Xét nghiệm, Cao đẳng Xét nghiệm hay Đại học Xét nghiệm. Các Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người biết cách vận hành thành thạo những trang thiết bị tự động hoá để thực hiện các xét nghiệm, nhận định và phân tích kết quả xét nghiệm trợ giúp cho các bác sỹ có thể chẩn đoán được chính xác nhất tình trạng bệnh mà người bệnh đang gặp phải. Nhờ những kết quả mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với căn bệnh và cơ địa của người bệnh.

Không dừng lại ở đó, trong một số trường hợp Kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ cao còn có thể tham gia nghiên cứu khoa học, phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực chuyên ngành hoặc hướng dẫn cho các Kỹ thuật xét Nghiệm Y học ở trình độ thấp hơn…

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Căn cứ theo quy chế mới của bộ đề ra, cũng như mong muốn tạo cơ hội học tập tốt cho đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 đối với các thí sinh đáp ứng thỏa mãn một số yêu cầu đơn giản Nhà Trường đặt ra như sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia.
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có đạo đức tốt không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo được 3 điều kiện mà nhà trường đưa ra như trên thì hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê của bản thân tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Ngoài ra, cũng với điều kiện tương tự thí sinh cũng có thể xét tuyển các ngành khác của trường như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…Thời gian học tập Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy là 36 tháng tương ứng 3 năm, trong thời gian đào tạo, sinh viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển bản thân. Được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết và tốt nghiệp ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm trong ngành y tế với công việc lâu dài và ổn định.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-ha-noi-nam-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệm THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu nhà trường của năm 2018;
  • Học bạ THPT bản sao có công chứng;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017);
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước);
  • 01 bản photo giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng);
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ thí sinh gửi về trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Số 288 Đỗ Xuân Hợp Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ