Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có cần thi tuyển đầu vào?

78

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 nhưng không biết học lực của mình có thi đỗ được hay không? Vậy cho em hỏi học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có cần thi tuyển đầu vào?

Thanh Hoa ( Hà Nam)

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có cần phải thi tuyển đầu vào không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có cần phải thi tuyển đầu vào không?

Với những cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng ngày càng mở rộng thì rất nhiều bạn trẻ muốn học ngành Điều dưỡng để xây dựng tương lai. Sau khi tốt nghiệp ngành này, bạn có thể làm việc tại các nước phát triển bậc nhất như Nhật Bản, Mỹ, Đức,…

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao cũng như đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi cả nước. Điều kiện để tham gia đăng ký học là các bạn đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có bằng cấp tương đương.

Dựa vào điều kiện trên có thể thấy, Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, không phải thi tuyển áp lực đầu vào. Vì thế, chỉ cần bạn Thanh Hoa cũng như các thí sinh khác đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên sẽ có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường và được đào tạo chuyên sâu ngành Điều dưỡng. Với hàm lượng kiến thức của các học phần tăng lên cùng với số tiết thực tập trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu, thực hành nhằm nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng những yêu cầu về kỹ năng, chuyên môn của một người Điều dưỡng chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này bạn có thể xin ứng tuyển vào các cơ quan y tế, bệnh viện, hoặc làm Điều dưỡng viên xuất khẩu trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Nhằm hỗ trợ cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho  các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như sau:

  • Thí sinh là những đối tượng đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ có thể đi làm ngay hoặc làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm y tế,… Để trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ