Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào?

363

Em có ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên trong tương lai và đang muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng mà không biết học phí ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào?

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hiện nay, ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được như vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế, đặc biệt khi nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày một gia tăng. Trái ngược với nhu cầu ngày càng tăng, nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Đây chính là cơ hội cho các bạn mong muốn trở thành Điều dưỡng viên có cơ hội tìm kiếm cho mình công việc yêu thích trong tương lai.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nắm bắt được nhu cầu của Bộ Y tế về nguồn nhân lực Điều dưỡng đang rất cần thiết, Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mà Bộ LĐ&TBXH đưa ra, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản với hầu hết các thí sinh. Cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018 hoặc những năm trước
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật
  • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt trong suốt thời gian theo học tại trường

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào?

Như chúng ta đã biết thì đặc thù của những ngành liên quan đến sức khỏe thường phải thực hành rất nhiều buộc nhà trường phải đầu tư trang thiết bị để phục vụ nhu cầu của sinh viên. Tuy nhiên với tiêu chí đào tạo sinh viên chất lượng là ưu tiên hàng đầu nên nhà trường đã cân nhắc và điều chỉnh mức học phí sao cho phù hợp nhất để các bạn có thể theo học tại đây.

Theo đó mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là 800.000 đồng/ tháng. Mức học phí được xem là phù hợp nhất so với mặt bằng chung trên địa bàn TPHCM. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho đối tượng ưu tiên như mồ côi cha mẹ, con thương bệnh binh và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, các bạn có thành tích học tập xuất sắc…

cao-dang-dieu-duong-tp-hcm-mien-hoc-phi

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào?

Năm 2018, nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể theo học tại Trường, Cao đẳng Y Dược TPHCM có chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng sau: Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên sẽ được miễn giảm học phí trong năm 2018.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhưng bạn thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện thì hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Số điện thoại tư vấn: 0886.355.355 -0996.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ