Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

508

Học phí luôn được các thí sinh quan tâm hàng đầu khi tham gia xét tuyển tất cả các ngành đào tạo. Vậy liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học phí có cao hay không?

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Liên thông cao đẳng xét nghiệm hiện nay đang được coi là xu thế được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi các cơ sở khám chữa bệnh đang rất khan hiếm kỹ thuật viên xét nghiệm. Ngoài việc lựa chọn trường đào tạo uy tín, có đội ngũ giảng viên giỏi thì băn khoăn của thí sinh chính là học phí như thế nào? Cao hay thấp? Liệu mình có thể đáp ứng được hay không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

 Để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp không phải chuyện dễ dàng. Trong suốt quá trình học thí sinh phải thực hành rất nhiều để tiếp xúc dần dần với công việc sau này. Điều này dẫn đến trang thiết bị thực hành phải đủ nhiều để đáp ứng yêu cầu của ngành này.

Nhưng với phương châm tập trung chú trọng vào chất lượng đào tạo cũng như chất lượng sinh viên sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM không những trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học tập, mà những sinh viên theo học chỏ phải trả một mức học phí vô cùng tiết kiệm và hợp lí.

Tuy nhiên, với phương châm chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM không những trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học tập, mà những sinh viên theo học chỉ phải trả một mức học phí vô cùng tiết kiệm và hợp lí.

Mức học phí mà thí sinh phải đóng là 7.500.000/kỳ. Nhà trường luôn có những chính sách hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vươn lên trong học tập, nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho sinh viên như học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem

hồ sơ liên thông cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM các sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất(6 tháng)
  • 01 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ các thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM theo địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ