Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM

393

Có rất nhiều thí sinh muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ trường nào ở TPHCM và thời gian đào tạo bao lâu.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Cơ hội việc làm của sinh viên Điều Dưỡng sau khi ra trường

Y học ngày càng phát triển, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng cao kéo theo nhu cầu nguồn nhân lực của ngành y tế ngày càng một tăng lên nhằm phục vụ tốt nhất cho việc điều trị bệnh.

Nhưng hiện nay, ở nước ta nguồn nhân lực điều dưỡng thiếu hụt trầm trọng, với tỉ lệ 1,5 điều dưỡng/1 bác sĩ trong khi tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra là 4 điều dưỡng/1 bác sĩ. Thị trường nước ngoài trong ngành y tế cũng đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng và liên tục tuyển dụng điều dưỡng đa khoa từ các nước đang phát triển với mức lương hấp dẫn. Chính những điều này là cơ hội rất tốt cho sinh viên khi theo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM

Là một trong những trường đi đầu trong mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học. Cao đẳng Dược TPHCM đang được rất nhiều thí sinh gửi gắm ước mơ trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Với gần 10 năm hình thành và phát triển đến nay nhà trường luôn lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo theo phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”. Vì thế sinh viên khi theo học tại ngôi trường này sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề tốt nhất.

dia-chi-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-dat-chuan-bo-y-te-1

Học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng ở đâu

Cùng với đó là điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng vô cùng đơn giản với hình thức xét tuyển. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào là có thể theo học ngành này một cách dễ dàng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Đối với hệ đào tạo văn bằng 2 sinh viên sẽ có 2 khung thời gian đào tạo đối với những đối tượng tốt nghiệp nhóm ngành ngoài sức khỏe và nhóm ngành sức khỏe cụ thể:

  •  Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như cao đẳng Xét nghiệm, cao đẳng Vật lý trị liệu,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng.Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như cao đẳng Kinh tế, cao đẳng sư phạm, …

Thí sinh mong muốn chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng thì nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi đến địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355. 

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ