Hướng dẫn tra cứu giấy báo dự thi online kỳ thi THPT Quốc gia 2018

805

Hướng dẫn thí sinh tra cứu giấy báo dự thi bằng phương thức online kỳ thi THPT Quốc gia 2018 giúp các bạn cập nhật thông tin cá nhân đã đăng ký trước đó chính xác nhất.

huong-dan-tra-cuu-giay-bao-du-thi-online-ky-thi-thpt-quoc-gia-2018

Hướng dẫn tra cứu giấy báo dự thi online kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Những điều cần lưu ý về giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018

Chỉ còn hơn một tháng nữa là kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ diễn ra, cũng như những năm trước các đơn vị đăng ký dự thi đang hoàn thành việc in và trả giấy báo về cho thí sinh theo đúng thời gian đã thông báo trước đó. Năm nay, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở nơi nào thì sẽ nhận giấy báo dự thi ở đúng nơi đó. Trường hợp thí sinh đang học lớp 12 nộp hồ sơ tại trường cấp 3 theo học thì sẽ nhận giấy báo tại trường.

Ngoài ra còn một cách giúp thí sinh tra cứu thông tin giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 đó là truy cập vào trang web http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Bạn có thể kiểm tra thông tin cá nhân xem có sai sót gì không để kịp thời báo cáo và có phương án sửa chữa.

ky-thi-thpt-quoc-gia-2018

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Hướng dẫn tra cứu giấy báo dự thi online kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Ngày nay, nhằm giúp thí sinh tra cứu thông tin dễ dàng hơn cũng như cập nhật thông tin chính xác nhất. Cho nên tất cả các đơn vị đăng ký dự thi tất cả các đơn vị đăng ký dự thi đều phải cập nhật thông tin của thí sinh lên phần mềm thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT.

Sau đây là cách tra cứu giấy báo dự thi trên website của Bộ GD&ĐT

Bước 1: Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp trước đó để đăng nhập vào phần mềm.

Bước 2: Tìm đến mục tra cứu và nhấp chuột vào mục tra cứu giấy báo dự thi.

Khi đó, giấy báo dự thi của thí sinh sẽ có đầy đủ các thông tin của thí sinh như: họ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, dân tộc, số CMND, hộ khẩu, số báo danh, đối tượng, khu vực, địa chỉ điểm thi, hội đồng thi, thông tin môn thi đã đăng ký, thời gian địa điểm làm thủ tục dự thi.

Có những lúc số lượng người truy cập nhiều và trở nên quá tải và thí sinh không tra cứu được thì hãy chờ và đăng nhập lại. Nếu muốn giải đáp thêm những thắc mắc, thí sinh có thể gọi đến đường dây nóng và thực hiện theo hướng dẫn. Chúng tôi khuyên thí sinh nên chủ động tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 để kịp thời xử lý những sai xót nếu xảy ra.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ