Khi nào ngừng nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM?

527

Chủ động trong thời gian sẽ giúp được thí sinh quyết định nhanh hơn trong việc đăng ký nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM.

nganh-xet-nghiem

Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

Ngày nay, Kỹ thuật viên xét nghiệm dần trở thành một bộ phận quan trọng, giúp bác sĩ chuẩn đoán chính xác tình trạng của bệnh nhân để từ đó có những phát đồ điều trị hiệu quả nhất. Ngoài ra thí sinh khi tham gia xét tuyển ngành này sẽ không phải lo thất nghiệp bởi nhu cầu nhân lực ngành này đang rất là lớn.

Vì thế mà hiện nay rất nhiều thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM tại trường cao đẳng Y dược TPHCM để mở rộng cơ hội việc làm của mình.

 Khi nào ngưng nhận hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm ngày càng nhiều của thí sinh cho nên Trường Cao đẳng y dược TPHCM sẽ liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm với nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể sắp xếp thời gian phù hợp nhất để tham gia học một cách tối ưu nhất. Hạn chót nộp hồ sơ Cao đẳng xét nghiệm hệ văn bằng 2 là tháng 12/2017.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm trên cả nước với điều kiện xét  tuyển vô cùng đơn giản, với khung thời gian đào tạo linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng.

Tùy vào từng đối tượng cụ thể sẽ có khung thời gian đào tạo phù hợp nhất.

  • 18 tháng: áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược.
  • 20 tháng: áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

ho-so-xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ các giấy tờ để tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2017 thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh tại: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ