Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM con đường ngắn dẫn đến thành công

323

Mở rộng kiến thức, cơ hội việc làm rộng mở và nâng cao giá trị bằng cấp là những gì liên thông cao đẳng Y Dược TPHCM có thể mang lại cho thí sinh.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC

Liên thông cao đẳng Dược

Giấc mơ Dược sĩ chữa bệnh giúp người

Hiện nay, rất nhiều thí sinh có niềm đam mê với ngành Y dược với ước mơ chữa bệnh giúp người nhưng hàng năm tỉ lệ xét tuyển của các trường Y luôn ở mức cao làm cho những thí sinh có học lực trung bình hay khá phải lựa chọn con đường học trung cấp. Với mong muốn thực hiện giấc mơ cho thí sinh Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược giúp thí sinh nâng cao bằng cấp cũng như việc làm của mình.

Thành công nhờ liên thông Cao đẳng Dược

Để có thể khoác lên mình chiếc áo blouse trắng là điều không hề dễ dàng, phải trải qua một thời gian rèn luyện và tiếp thu kiến thức một cách nghiêm túc. Đại hoc không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, còn rất nhiều con đường khác nữa điển hình là liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo linh hoạt, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, chương trình đào tạo đổi mới phù hợp với nhu cầu của xã hội. Bởi vậy đây là nơi rất đáng để các bạn gửi gắm ước mơ của mình.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong các địa chỉ tin cậy với 10 năm hình thành và phát triển mỗi năm đào tạo hàng nghìn Dược sĩ chất lượng cung cấp cho các cơ sở y tế và được Bộ Y tế công nhận chất lượng. Là địa chỉ đáng để các bạn nộp hồ sơ xét tuyển liên thông cao đẳng Dược tại TPHCM.

Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng dược, nhà trường còn có các chương trình đào tạo đáng chú ý khác như: Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, liên thông Cao đẳng – Điều dưỡng – Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Điều dưỡng – Xét nghiệm…

cao-dang-y-duoc--752

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây để tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn tất hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ trên thí sinh có thể chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược cơ sở TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ