Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

468

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 TPHCM như thế nào? Câu hỏi của nhiều thí sinh muốn học mà không muốn bỏ lỡ công việc của mình.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-2

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ được nhiều thí sinh trên cả nước tin tưởng gửi gắm ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp được tiếp xúc với phương pháp học tập khoa học. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, người học sẽ được phát huy năng lực của bản thân tối đa. Ngoài ra, Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong số ít các trường đào tạo Y học có bệnh viện trực thuộc riêng giúp sinh viên có điều kiện được thực hành trực tiếp, nâng cao tay nghề phục vụ việc làm sau này được tốt hơn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với mong muốn giúp thí sinh có được điều kiện thuận lợi nhất để theo học tại trường, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng một văn bằng trở lên kể cả các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Xét nghiệm…muốn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch, Tài chính, CNTT…muốn chuyển đổi Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-1

Hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh có nhu cầu đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì nhanh chóng chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây để xét tuyển:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản photo giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước  Long A, Quận 9, TPHCM. Số điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355

Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ