Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 trong mấy năm?

614

Nhiều thí sinh đã tham gia xét tuyển học tập ngành dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM,vậy thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 trong bao lâu?

muon-co-viec-lam-hay-hoc-van-bang-2-nganh-duoc1

Tương lai ngành dược như thế nào?

Tương lai của ngành dược như thế nào?

Ngành dược và những người dược sĩ luôn có vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, giúp chúng ta nhanh chóng vượt qua bệnh tật, lấy lại được sức khỏe ban đầu. Để học tập và trở thành người dược sĩ không phải là điều dễ dàng mà ai cũng thực hiện được, bạn phải thật sự có niềm yêu thích và sự chăm chỉ, kiên trì học tập, vượt qua mọi khó khăn trên con đường học tập để đạt được đến con đường học tập cuối cùng.

Việc làm đối với ngành y dược nói chung cũng như ngành dược nói riêng luôn đa dạng và sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường không lo ngại về nỗi lo thất nghiệp như một số ngành nghề khác. Bạn có thể làm những việc: Dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc cho các công ty dược phẩm; Làm giảng viên giảng dạy các cơ sở đào tạo; Giám sát quá trình sản xuất thuốc, bạn cũng có thể hỗ trợ giúp đỡ những thực tập sinh, thế hệ đàn em đang thực tập tại cơ quan đang công tác…

^BA1E86692F1DF040E11211E075C03E780AAA43922EB7B70CD7^pimgpsh_fullsize_distr

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các ngành học được Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh năm học 2018 gồm: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu…Bên cạnh hệ đào tạo chính quy, Nhà Trường còn tạo điều kiện học tập với nhiều đối tượng thí sinh với các hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học, như Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…Thí sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học và hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân. Trong đó, hệ đào tạo chính quy được tuyển sinh với hình thức xét tuyển các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm có thể tham gia tuyển sinh học tại Nhà Trường.

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là 36 tháng (3 năm), sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành bổ ích. Có cơ hội được học tập trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, được hoc tập cùng với những giảng viên giàu kinh nghiệm, truyền thụ cho các em những kiến thức bổ ích. Tốt nghiệp ra trường, các bạn sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và có giá trị tìm việc tại nhiều cơ sở y tế và các cơ quan có liên quan đến chuyên ngành của mình.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ