Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

945

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 cần chú ý đến thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển của nhà trường để không bỏ mất cơ hội học tập tốt.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Để giúp bạn cũng như nhiều thí sinh khác hiểu rõ hơn về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Kể từ năm 2020, tất cả các trường thuộc hệ Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động thương binh và xã hội. Căn cứ theo quyết định của Bộ, các trường Cao đẳng sẽ được tự chủ trong tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hệ chính quy, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo chất lượng đầu vào đó chính là thí sinh phải tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM luôn đi đầu về chất lượng đào tạo, đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Trong nhiều năm qua, Y dược Pasteur luôn luôn đổi mới phương pháp dạy và học, cập nhật giáo trình giúp các sinh viên luôn bám sát việc học với thực tế. Bên cạnh đó, các giảng viên tại trường cũng là những người thầy giỏi chuyên môn, rất giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành, đảm bảo giúp sinh viên nâng cao tay nghề và có những kinh nghiệm rất thực tế.

Năm 2020 này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có nhiều thay đổi trong điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho những thí sinh có đam mê với ngành Hộ sinh muốn theo học tại đây. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định mà Bộ Lao động thương binh và xã hội đã ban hành.

Đó là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 hệ chính quy, còn đối với hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thì yêu cầu người học phải tốt nghiệp Cao đẳng ở một ngành bất kỳ. Ngoài ngành Hộ sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng liên tục tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Vật lý trị liệu để thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Nếu như các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020, chỉ cần tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Y Pasteur TPHCM với thời gian xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Từ ngày tháng 05/2020 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Thời gian xét tuyển hồ sơ nhập học và khai giảng đợt 1 trong tháng 5 năm 2020.
  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Từ tháng 07/2020 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2020. Thời gian xét tuyển nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2020.

Đối với các thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp, cần hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, sau khi có kết quả của kỳ thi và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có thể nộp hồ sơ  xét tuyển Cao đẳng Y dược ngay lập tức. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước trên website của trường.

Trường xét tuyển Cao đẳng Y dược hệ chính quy nhiều đợt trong năm, do đó bạn có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 theo hướng dẫn và gửi về cho Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được xếp lớp học.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 và chuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ nhà trường theo địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ