Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

180

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH với những thí sinh trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Theo nhiều chuyên gia cho biết, lựa chọn học ngành Điều dưỡng trong thời điểm hiện tại là vô cùng đúng đắn, bởi theo học ngành Điều dưỡng không chỉ giúp bạn có được công việc tốt với mức thu nhập ổn định mà còn giúp bạn có thêm kiến thức kỹ năng để mở rộng cơ hội việc làm ổn định trong tương lai.

Với số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn và ổn định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ Y tế. Không chỉ có chất lượng học tốt, đào tạo theo mô hình Viện – Trường tiên tiến mà Nhà trường còn có đủ trang bị hiện đại cơ sở vật chất, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt những kiến thức tốt nhất cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học trong môi trường có mức học phí thấp, chất lượng đào tạo cao phù hợp với đông đảo thí sinh trên cả nước.

Ngoài ngành Điều dưỡng, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh các hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Nhằm hỗ trợ cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho  các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như sau:

  • Thí sinh là những đối tượng đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ có thể đi làm ngay hoawvj làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm y tế,… Để trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ