Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

461

Đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược tại TP. HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 trên phạm vi toàn quốc.

hoc-ky-thuat-xet-nghiem-co-hoi-viec-lam-rong-mo

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Vai trò của ngành Kỹ thuật xét nghiệm đối với ngành Y

Kỹ thuật Xét Nghiệm là một bộ phận không thể thiếu trong suốt quá trình hoạt động của ngành Y. Ngày nay với nhu cầu về nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét Nghiệm ngày càng cao nên thí sinh theo học ngành nghề này thì cơ hội việc làm rất lớn

Công việc của một Kỹ thuật viên xét nghiệm là sẽ lấy mẫu và tiến hành các xét nghiệm trên các máy móc hiện đại và cung cấp kết quả cho bác sỹ, để từ đó bác sỹ sẽ có những chuẩn đoán chính xác về bệnh tình của bệnh nhân và đưa ra cách chữa trị hiệu quả nhất.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Đứng trước nhu cầu cao về nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm thì năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tùy thuộc vào từng đối tượng sẽ có khung đào tạo khác nhau

18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…

20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Sư phạm….

Sau khi hoàn thành xong chương trình, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông lên đại học theo quy định hiện hành để có thể nâng cao bằng cấp của mình. Hoặc có thể làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc và các cơ sở y  tế,…

co-hoi-nghe-nghiep-hoc-cao-dang-xet-nghiem-tphcm

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển năm 2017.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương ứng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • Giấy khai sinh (có công chứng) + 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường tuyển sinh liên tục vào nhiều đợt trong năm. Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tại địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP. HCM

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ