Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho những đối tượng nào

393

Nhiều bạn trẻ muốn học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà không biết mình có thuộc diện được xét tuyển hay không và cần đáp ứng những điều kiện gì?

VAN-BANG-2-CAO-DANG-DIEU-DUONG-2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho những đối tượng nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Xu hướng mới?

Xu hướng học chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng đang được rất nhiều thí sinh quan tâm bởi nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành này đang thiếu trầm trọng. Cùng với đó, số lượng điều dưỡng viên tốt nghiệp hàng năm vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu.

Với những lý do trên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM mở rộng cơ hội làm việc của mình. Điều này là hoàn toàn đúng đắn bởi theo đánh giá của các chuyên gia thì trong tương lai ngành Điều dưỡng là một trong những ngành mà sinh viên ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Vì thế số lượng thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM ngày càng đông.

Đối tượng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược TPHCM?

Với mong muốn tạo điều kiện cho thí sinh thực hiện hóa ước mơ trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, đại học trở lên.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM linh hoạt và được rút ngắn từ 18-20 tháng nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh học tập cũng như không bị dang dở công việc của mình.

hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-can-chon-dung-truong-chat-luong1

Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể làm việc tại các khoa phòng của phòng khám bệnh tư nhân, làm việc tại các trung tâm thực hành khám chữa bệnh, các trung tâm y tế, các viện dưỡng lão, các bệnh viện,…

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ
  • 02 Bản sao tốt nghiệp Cao đẳng trở lên(có công chứng)
  • 02 Bản sao bảng điểm Cao đẳng trở lên(có công chứng)
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ