Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

338

Hầu hết các bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp sẽ nộp hồ sơ để xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng để tạo thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG-3

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Nhu cầu về nguồn Điều dưỡng viên cũng như nhu cầu học tập của thí sinh Trường Cao đẳng Dược tại TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện và hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng đơn giản để có thể giúp đỡ sinh viên theo đuổi giấc mơ của mình.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giải quyết nhu cầu việc làm

Những năm gần đây, ngành Điều dưỡng có những bước phát triển mạnh mẽ cùng với sự phát triển chung của đời sống nhân dân, hứa hẹn là công việc thu hút đông đảo nguồn nhân lực trong thị trường lao động Việt Nam. Vì vậy nhiều sinh viên sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp đã nộp hồ sơ để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm, nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ của mình.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Điều kiện để thí sinh có thể liên thông là vô cùng đơn giản. Học viên chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe là có thể tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài Trung cấp Điều dưỡng cần có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để hoàn thiện hồ sơ.

cao-dang-duoc-co-duoc-lien-thong-dai-hoc-khong

Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Với phương châm đào sinh viên “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn có chỗ đứng vững chắc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay.

Sau khi đủ điều kiện xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ thí sinh thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM theo địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Mọi thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ