Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

864

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Dược đối với những thí sinh có nhu cầu học tập năm học mới 2018.

quay-thuoc-gpp

Tương lai ngành dược luôn rộng mở

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Dược, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo những bạn thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với những bạn đảm bảo đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học, nhằm mang lại hiệu quả tốt
  • Thí sinh đã được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước) đều có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Sau khi đã có kết quả công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể nộp đơn học tập tại Nhà Trường. Bên cạnh đào tạo hệ chính quy ngành Dược, Nhà Trường còn đào tạo đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…Thí sinh có thể cân nhắc và lựa chọn ngành học mình yêu thích và tham gia học tập.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Bên cạnh cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ cùng những thiết bị hiện đại, mới mẻ, phục vụ tốt cho công tác thực hành của sinh viên. Nội dung giảng dạy luôn được đổi mới, cập nhật thêm những kiến thức chuyên ngành mới mẻ trong nền y học thế giới. Mô hình đào tạo Viện – Trường được đưa vào hoạt động hiệu quả, sinh viên được thực hành rèn luyện kỹ năng của mình, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

Thời gian học hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là 36 tháng (3 năm), Khoảng thời gian đủ để sinh viên được học tập và trưởng thành, chuẩn bị cho mình một kiến thức và kỹ năng cần thiết. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tìm việc làm trong ngành y tế, hoặc cũng có thể học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Ngoài ra, Nhà Trường cũng mở rộng trong đào tạo các ngành y dược với hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 phù hợp, thí sinh ở các đối tượng khác nhau có thể lựa chọn phù hợp với điều kiện bản thân, với các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ những giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ