Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021 mất bao lâu?

78

Tôi muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM thì thời gian chuyển đổi kéo dài trong bao lâu?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021 mất bao lâu?

Nếu bạn đang thắc mắc cũng như boăn khoăn vấn đề này thì yên tâm rằng, chúng tôi sẽ mang đến thông tin đầy đủ cũng như hướng dẫn bạn thuận lợi trong quá trình nhập học!

Tại sao nên chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM?

Một thực tế đang xảy ra trong cuộc sống của nhiều bạn trẻ chính là khó khăn trong việc tìm được việc làm phù hợp, có mức thu nhập thấp không đủ để trang trải cuộc sống,…hay môi trường làm việc không tốt sau khi tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.

Để thoát khỏi tình trạng này, ngoài việc nâng cao chuyên môn về kiến thức hay tay nghề để bổ trợ cho công việc đang làm thì rất nhiều bạn đã lựa chọn học thêm một chuyên ngành khác. Trước vô vàn các ngành học, nhiều thí sinhđã lựa chọn ngành Điều dưỡng là điểm đến tiếp theo trên chuyến hành trình tìm đến một cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Theo chuyên gia, ngành Điều dưỡnglà ngành nghề nắm giữ vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế, không thể thiếu trong cuộc sống xã hội dù là trược kia, hiện tại hay tương lai. Điều dưỡng viên đảm nhiệm công việc chăm sóc và điều trị sức khỏe, nhất là khi nguồn bệnh luôn ẩn hiện ở khắp mọi nơi và nguy cơ về bùng phát bệnh dịch có thể xảy ra tại bất kỳ vùng miền, quốc gia nào.

Theo đó, để có công việc ổn định, cơ hội nghề nghiệp phong phú cùng mức lương đảm bảo cho cuộc sống thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM chính là sự lựa chọn hợp lý.

Thông tin thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trước nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học luôn trong tháng 9/2021.

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM được tuân thủ theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH là 20 tháng. Trong thời gian học tập này, sinh viên Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 sẽ được Nhà trường đào tạo các kiến thức, môn học từ cơ bản đến nâng cao theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện.

Địa chỉ giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM 2021 uy tín

Sự kết hợp nhuần nhuyễn, khoa học giữa yếu tố lý thuyết đi đôi với thực hành, kết hợp ứng dụng nhanh khoa học công nghệ trong giảng dạy giúp việc học tập đối với thí sinh không chỉ còn là các thông tin lý thuyết khô khăn, cứng nhắc. Đây cũng là một trong những mục tiêu đề ra của Nhà trường khi giúp sinh viên từ hệ chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM cũng như một só những ngành học khác tại Trường được học tập một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, khung thời gian học tập hệ Văn bằng 2 được sắp xếp vào cuối tuần (thứ 7 &CN) giúp sinh viên vừa chủ động trong việc học tập, vừa đảm bảo công việc đang làm hiện tại của bản thân không bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, Nhà trường luôn quan tâm đến kết quả học tập cũng như đời sống của sinh viên, nhằm đảm bảo sinh viên có thể hoàn thiện thời gian đào tạo một cách thuận lợi.

Thời gian đào tạo ngắn cùng cơ chế linh động, khoa học,…Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM hệ Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2021

Năm 2021, thí sinh đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng ở bất kỳ ngành nghề nào thuộc hệ thống đào tạo quốc dân như Đại học công nghệ thông tin, Cao đẳng Dược TPHCM, Đại học Sư phạm…

  • Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP thông qua hệ thống website.
  • Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Nhà trường để tiến hành nộp hồ sơ đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

Cơ sở đào tạo Bình Thạnh: Số 37 /3 Ngô Tất Tố, p. 21, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở đào tạo Bình Tân: Số 913/ 3 Quốc Lộ 1 A, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. (Vóng xoay An Lạc. bến xe miền tây). SĐT: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Chia sẻ