Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM năm 2020?

504

Bạn muốn trở thành Dược sĩ với trình độ chuyên môn tốt thì việc lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tin cậy là một điều quan trọng đầu tiên.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính năm 2020

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM năm 2020?

Với sứ mệnh và nhiệm vụ cung cấp cho ngành y tế nguồn nhân lực với đội ngũ Dược sĩ có chuyên môn cao và giàu lòng nhiệt huyết với nghề. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược với tiêu chí mở ra nhiều cơ hội cho các bạn có yêu thích và đam mê đối với nghề Dược sĩ. Sau hơn năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo cho mình những uy tín nhất định trong ngành về đào tạo nhân lực các ngành Y dược được Bộ Y tế đánh giá cao và thu hút đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học.

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường đào tạo Y dược có bệnh viện riêng, với mô hình đào tạo trường học gắn liền bệnh viện, sinh viên sẽ được thực tập tại bệnh viện riêng của trường và nhà trường tạo nhiều cơ hội giới thiệu việc làm cho sinh viên ngành Dược đến những cơ sở, trung tâm y tế trong cả nước.
 • Nhà trường với cơ sở vật chất, thiết bị thực hành được tân tiến, hiện đại và đổi mới để phục vụ cho việc thực hành của sinh viên sau giờ lý thuyết, đem lại hiệu quả học tập tốt nhất.
 • Các giảng viên với trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp không ngừng đổi mới về chất lượng bài giảng với việc tăng thêm giờ thực hành thực tế cho sinh viên, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn nhằm giúp sinh viên dễ hiểu bài hơn.

Sau thời gian dài không ngừng nỗ lực và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo rất nhiều thế hệ Dược sĩ đã và đang làm việc tại nhiều cơ sở trong hệ thống y tế trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM năm 2020?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM năm 2020?

Thời gian và điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tuyển sinh hệ Liên thông với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe, không đang trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tốt để theo học theo chương trình.

Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm sức khỏe như: Điều dưỡng, Nha Khoa, Xét nghiệm…
 • Thời gian đào tạo 15 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược.

Ngoài ra để thuận tiện cho việc điều hòa giữa việc học và công việc, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng thời gian đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược. Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7 và chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần nhằm thuận lợi nhất có thể cho các thí sinh.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm:

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Thí sinh hãy gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ