Có cần thi đầu vào khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

486

Em muốn đăng ký chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược, vậy có phải thi xét tuyển đầu vào hay không? Và cần đáp ứng được những điều kiện gì để có thể nhập học.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-thu-7-cn

Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM

Hiện nay, ở trong nước cũng như quốc tế nguồn nhân lực Dược sĩ đang thiếu hụt trầm trọng bởi các bệnh viện, công ty dược phẩm tư nhân ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó là các công ty dược phẩm nước ngoài đang đầu tư, mở rộng xây dựng thương hiệu ở thị trường nước ta tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược.

Do đó trong những năm qua rất đông thí sinh đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Nắm bắt được nhu cầu chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo sinh viên, trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo vào các buổi sáng và chiều ngày thứ bảy, chủ nhật.

Thí sinh đăng ký tham gia học chuyển đổi văn bằng 2 sẽ không phải thi tuyển mà sẽ được xét tuyển với yêu cầu là tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên ở bất cứ ngành nào có trong hệ thống giáo dục.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được rút ngắn nhưng sẽ vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra. Bởi các môn đại cương như : Pháp luật, Giáo dục thể chất, Tin học,… hầu hết đã được học ở văn bằng thứ nhất do đó sẽ được giảm tải vì thế mà thời gian học sẽ được rút ngắn từ 18-20 tháng tùy theo bằng cấp thí sinh sở hữu.

cao-dang-duoc

Điều kiện xét tuyển dễ dàng

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 bản đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học trở lên.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú
  • 04 hình cỡ 3×4 mặt sau ảnh có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp trường Cao đẳng y dược TPHCM tại địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ