Học phí Cao đẳng dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

2988

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với nhiều hoạt động phong phú dành cho các thí sinh, vậy học phí Cao đẳng Dược năm 2018 tăng hay giảm vào năm học mới?

cao-dang-duoc4

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tăng hay giảm? 

Hãy chọn trường học uy tín nhất khi học ngành Dược

Trong rất nhiều địa chỉ đào tạo về ngành y dược hiện nay ở TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là một trong những địa chỉ được nhiều sự tin tưởng và thu hút được đông đảo các bạn thí sinh đến tham gia xét tuyển học tập. Bên cạnh thời gian lâu năm hoạt động trong nghề đã đạt nhiều kinh nghiệm, Nhà Trường mỗi năm tuyển sinh đều tổ chức triển khai các hoạt động đổi mới và cải tiến về nhiều mặt khác nhau nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất dành cho các thí sinh.

Ngoài ưu điểm về đội ngũ cán bộ giảng viên đến từ các trường đại học lớn trên cả nước và giàu kinh nghiệm giảng dạy, Nhà Trường có bệnh viện riêng là nơi lý tưởng để các em sinh viên được rèn luyện và trau dồi lại những kiến thức lý thuyết đã học được trên giảng đường. Với phương châm hoạt động “đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu”, chương trình và nội dung bài giảng với đầy đủ cân đối giữa giờ học lý thuyết và thực hành cho sinh viên được học tập  trong môi trường chuẩn do Bộ y tế quy định.

tuyen sinh cao dang y duoc tphcm

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Học phí Cao đẳng Dược 2018 có tăng?

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với các ngành học y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng với các hệ đào tạo phù hợp với các ngành học như: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học.

Nhà Trường tuyển sinh đào tạo với mức học phí Cao đẳng Dược 2018 ổn định 800.000 – 900.000 đồng/tháng dành cho các thí sinh. Mức học phí được nhận định là khá rẻ và thấp so với mặt bằng chung của xã hội và đối với các địa chỉ đào tạo ngành y dược khác trong thành phố. Học phí thích hợp với khả năng của các bạn thí sinh có thể học tập, cùng với thời gian 36 tháng học tập đối với hệ Chính quy, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ khối lượng kiến thức cần thiết và sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với mình tại nhiều cơ sở y tế khác nhau.

Dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-pasteur-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 gồm những gì?

Những bạn thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Dược 2018 khi tham gia xét tuyển học tập hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
  • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp các cấp và bảng điểm tương đương
  • 02 Bản photo (có công chứng) giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3X4 (chụp trong thời gian gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng nhận diện ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ