Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong mấy năm?

515

Ngành xét nghiệm ngày nay trở thành một bộ phận không thể thiếu trong ngành y tế, rất nhiều thí sinh đã theo đuổi ngành này. Vậy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong bao lâu?

Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-xet-nghiem

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong mấy năm?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo mức sống của người dân cũng được nâng lên và việc chăm sóc sức khỏe là điều không thể bỏ qua. Rất nhiều người đã quan tâm hơn đến sức khỏe của mình với việc khám bệnh định kì và thực hiện các xét nghiệm y học để có thể phát hiện sớm bệnh và có phát đồ điều trị hiệu quả.

Vì vậy ngành Xét nghiệm trong những năm qua được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ bởi có nhiều cơ hội khi ra trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm TPHCM bao lâu?

Trường cao đẳng y dược TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín để thí sinh có thể gửi gắm ước mơ của mình. Học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất đầy đủ. Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp sinh viên giỏi chuyên môn vững tay nghề khi ra trường.

Thời gian học Cao đẳng xét nghiệm TPHCM đối với thí sinh là trong thời gian 3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của nhà trường sẽ được cấp Bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

cao-dang-xet-nghiem-21

cơ hội việc làm rộng mở

Đối tượng được đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh 3 mã ngành hệ Cao đẳng là Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trong năm 2017 là tốt nghiệp THPT cấp 3. Đây là điều kiện rất  thuận lợi cho những thí sinh muốn theo đuổi Ngành Xét nghiệm có học lực trung bình trở lên. Nhà Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được giao. Vì vậy nếu có nguyện vọng theo học thí sinh nên nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể gọi điện thoại đến đường dây nóng của nhà trường: 0996.355.355 – 0886.355.355 hoặc thí sinh có thể đến trực tiếp trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tại địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ