Thông tin đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy năm 2022

314

Chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm y học chính quy thời gian đào tạo là mấy năm? Hình thức tuyển sinh năm 2022 như thế nào và thời gian tuyển sinh bắt đầu khi nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2022.

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học bậc cao đẳng chính quy năm 2022 cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để cập nhật thông tin và thực hiện tham gia tuyển sinh đúng theo quy định.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM theo quy định năm 2022.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo bậc cao đẳng chính quy ngành Xét nghiệm y học năm 2022 theo hình thức xét tuyển với đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 được cấp bằng theo quy định; thí sinh có thông tin lý lịch cá nhân cụ thể và rõ ràng, đồng thời đảm bảo có sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo tại hệ cao đẳng chính quy Nhà trường được áp dụng đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH theo quy chế tuyển sinh hiện hành với thời gian học tập là 3 năm (mỗi kỳ có 5 tháng, 1 năm có 2 học kỳ).

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng cao đẳng chính quy, bằng cấp có giá trị trên cả nước, thí sinh thể làm việc ngày tại các cơ sở y tế, hệ thống bệnh viện hay trên cả nước. Hoặc theo học liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được quy định liên thông hiện hành tại các trường có tuyển chỉ tiêu đào tạo.

Quy định này cũng được áp dụng đối với các ngành khác được đào tạo tại Trường như: Cao đẳng Dược; Cao đẳng Điều dưỡng; Cao đẳng Nữ Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & PHCN.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 hình thức xét tuyển

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM cách thức đăng ký năm 2022.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ liên tục cập thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2022. Tuy nhiên những thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký xét tuyển ngay từ thời điểm này.

Như vậy, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký xét tuyển năm nay từ bây giờ thông qua một trong những phương thức sau:

  • Phương thức 1: Thí sinh thực hiện XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Thí sinh thực hiện truy cập vào cổng thông tin website hay fanpage trực tuyến chính thức của Nhà trường và vào mục đăng ký.
  • Phương thức 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và  gửi về VPTS nhà trường đăng ký xét tuyển theo cách thức trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường chuyển phát nhanh.

Để được hỗ trợ  nhanh chóng, trực tiếp về thông tin tuyển sinh và đào tạo, thí sinh có thể liên hệ ngay phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính thông qua một trong địa chỉ cụ thể sau:

⛳️ CƠ SỞ QUẬN BÌNH THẠNH
  • Số 37/3 Ngô Tất Tố – Q Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
  • 028 6295 6295 – 09 6295 6295
⛳️ CƠ SỞ QUẬN BÌNH TÂN
  • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Q Bình Tân – TP HCM.
  •  0799.913.913 – 0788.913.913
Chia sẻ