Địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

285

Cao đẳng Xét nghiệm đang là ngành đang được rất nhiều bạn trẻ đăng kí xét tuyển bởi nguồn nhân lực đang thiếu trầm trọng. Vậy địa chỉ nào uy tín để nộp hồ sơ xét tuyển.

ky-thuat-vien-xet-nghiem-y-hoc-2-1

Kỹ thuật viên xét nghiệm

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng và uy tín

Để có thể trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm có chuyên môn tốt thì việc ra sức học tập nâng cao trình độ thì vẫn chưa đủ mà còn phải phụ thuộc vào môi trường đào tạo có tốt hay không. Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ đại học tuy nhiên điểm chuẩn đầu vào hằng năm khá cao. Thay vào đó bạn có thể theo học Cao đẳng xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sau đó có thể liên thông Đại học xét nghiệm nếu có nhu cầu.

Công việc của một kỹ thuật viên xét nghiệm là thực hiện các xét nghiệm nhằm mục đích cung cấp chứng cứ hỗ trợ cho các bác sĩ trong việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh để đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất đối với người bệnh. Ngoài ra các kết quả xét nghiệm còn giúp dự báo sớm cũng như giúp bệnh nhân thoát khỏi những nguy cơ mắc bệnh ung thư, các căn bệnh hiểm nghèo,….

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tự hào với số lượng sinh viên ra trường có việc làm đạt đến 90%. Đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện, học tập trong môi trường cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp sinh viên ra trường “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, có thể làm việc ngay.

Năm 2017 nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Đối với hệ cao đẳng thí sinh cần tốt nghiệp THPT trở lên là đủ điều kiện tham gia xét tuyển tại trường cao đẳng y dược TPHCM.

co-hoi-nghe-nghiep-hoc-cao-dang-xet-nghiem-tphcm

Cơ hội việc làm khi học cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thí sinh đăng ký học ngành xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng), chứng minh thư nhân dân (bản photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương và ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Bằng cấp hiện tại mà thí sinh đang sở hữu như bằng tốt nghiệp THCS, THPT, Trung cấp, Cao đẳng,…
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa học nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như hướng dẫn và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ sau: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ