Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

628

Mong muốn tìm một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng uy tín để thực hiện ước mơ trở thành điều một dưỡng viên chuyên nghiệp.

vb2-cao-dang-dieu-duong-1

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Điều dưỡng là một lĩnh vực không thể thiếu trong quá trình giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe trở về với cuộc sống thường ngày. Nhưng thực tế lại không ủng hộ bởi nguồn điều dưỡng viên cung cấp cho xã hội đang thiếu hụt trầm trọng. Chính vì lí do này đã thu hút lượng lớn bạn trẻ chuyển đổi qua theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mặc dù bản thân đã có bằng Đại học hoặc Cao đẳng.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Đã khẳng định được uy tín trong hệ thống ngành Y, mỗi năm cung cấp hàng nghìn thí sinh chất lượng cho các cơ sở bệnh viện đã được Bộ y tế công nhận chất lượng. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ là nơi đáng để bạn gửi gắm giấc mớ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Đến với Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại luôn đầu tư mua mới thiết bị phục vụ nhu cầu của sinh viên. Cùng với đó là kiến thức chuyên sâu, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ sinh viên hết mình trong suốt quá trình theo học tại trường.

Ngoài ra, Trường còn có những chương trình hỗ trợ đối với những sinh viên những thành tích học tập đạt loại giỏi ở cấp 3 hoặc có thành tích tốt trong kì thi THPT quốc gia. Sinh viên còn được hỗ trợ ký túc xá phục vụ nhu cầu nơi ở của những sinh viên ở những thí sinh ở nơi xa đến.

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau đây để có thể xét tuyển văn bằng 2 điều dưỡng và thời gian đào tạo tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Học 20 tháng: Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Giáo viên, Du lịch, Kế toán, Bảo hiểm, Báo chí, Kinh tế…
  • Học 18 tháng:Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, …

Nhằm giúp thí sinh có thể học tập trong lĩnh vực Y tế, Ngoài Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Dược TPHCM, Y học cổ truyền…đáp ứng nhu cầu học tập phong phú của thí sinh.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Thí sinh muốn tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thì mau chóng chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của các ngành (có công chứng)
  • 02 Giấy sơ yếu lý lịch
  • 02 ảnh 3×4
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên và cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn:Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Chia sẻ