Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng tại TPHCM

1017

Theo học Liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu là điều cần thiết đối với những thí sinh trình độ Trung cấp nâng cao khả năng chuyên môn, vậy để đảm bảo chất lượng chuyên môn thì nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học tin cậy đối với thí sinh muốn theo học ngành Y Dược trong đó có Cao đẳng Vật lý trị liệu, năm 2020 nhà trường tiếp tục mở các lớp Liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng tại TPHCM

Được thành lập vào năm 2008, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mỗi năm tuyển sinh hàng nghìn đối tượng theo học. Trải qua hơn 11 năm trưởng thành và phát triển đến nay, nhà Trường trở thành một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu có uy tín trong cả nước. Theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển toàn diện về kĩ năng nghề nghiệp dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hiện nay, để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, Nhà trường đã đầu tư toàn bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Bộ y tế. Bên cạnh đó, người học sẽ được thực tập tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang – bệnh viện trực thuộc của Trường, đây sẽ là môi trường tốt để thí sinh theo học ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc và tiếp xúc thực tế.

Với phương châm sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể tìm được việc làm và làm được việc, mỗi năm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo hàng nghìn thí sinh các ngành Y Dược, đáp ứng một phần nguồn nhân lực ngành Y trong cả nước.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng tại TPHCM

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Trước đây muốn học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu các thí sinh phải có được bằng Trung cấp Vật lý trị liệu hay muốn học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm bắt buộc phải có bằng Trung cấp Dược… Tuy nhiên, từ năm 2020 theo quy định mới các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược đều có cơ hội liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu (liên thông chéo ngành) nhưng phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hộ sinh, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng…)
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài những điều kiện trên, thí sinh cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu nếu như người học tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu (chứng chỉ này có thể học bổ sung 3 tháng tại trường).

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Để theo học Liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu nhà trường năm 2020
 • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y dược (có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược (có công chứng).
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 01 Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Bên cạnh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Y dược, trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đạo đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Cao đẳng Dược/Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Hộ sinh/Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng), thí sinh quan tâm có thể thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của Trường.

Sinh viên có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ