Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

630

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu uy tín. Rất nhiều bạn mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng phân vân về địa chỉ đào tạo nào đủ uy tín.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tohcm

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Đối với ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng hiện nay đang thiếu rất nhiều nhân lực tại các phòng khám cũng như các bệnh viện. Số lượng sinh viên ra trường hàng năm vẫn không đáp ứng được nhu cầu đưa ra. Vì thế việc học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là lựa chọn hợp lý cho những bạn đang muốn mở rộng cơ hội việc làm. Tuy nhiên để có thể làm được việc một cách hiệu quả thì thí sinh phải chọn cho mình một địa chỉ đào tạo tin cậy và chất lượng để gửi gắm ước mơ.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên. Các phòng khám và bệnh viện được xây dựng rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Tuy nhiên lượng điều dưỡng viên cung cấp cho các phòng khám và bệnh viện đang thiếu hụt rất nhiều.

Theo những thống kê mới đây thì ở nước ta hiện nay nguồn nhân lực điều dưỡng đang ở mức rất thấp. Tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới đưa ra về số lượng điều dưỡng viên với bác sĩ là 4 điều dưỡng viên/ 1 bác sĩ, trong khi đó tỉ lệ ở nước ta là 1,5 điều dưỡng viên/ 1 bác sĩ. Không chỉ thị trường trong nước mà ở nước ngoài các nước như Đức, Nhật Bản… cũng đang tuyển rất nhiều điều dưỡng viên. Vì vậy đây là những cơ hội cho sinh viên không những cho hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà cả sinh viên Cao đẳng Dược chính quy hay liên thông Cao đẳng cao đẳng điều dưỡng,… đều có  cơ hội làm việc ở nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

van bang 2 cao dang dieu duong tphcm

Cơ hội việc làm rộng mở khi học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM – địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín được nhiều thí sinh tin tưởng và theo học. Với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện sẽ mang lại cho thí sinh nhiều cơ hội tiếp xúc với thực tế hơn, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp và không bị bỡ ngỡ trước những trường hợp bất ngờ.

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo sinh viên. Vì vậy hàng năm trường luôn cải tiến chương trình dạy, chú trọng nâng cao cơ sở vật chất cùng với đó là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với mong muốn sinh viên sau khi ra trường luôn đảm bảo được tay nghề tốt nhất.

Với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, nhà trường sẽ sử dụng hình thức xét tuyển miễn thi. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp một văn bằng bất kì trong hệ thống giáo dục quốc dân là đủ điều kiện tham gia xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ văn bằng 2.

VB2-CAO-DANG-DIEU-DUONG-BUOI-TOI

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM linh hoạt

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để có thể xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với các giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Bộ.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4, ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ