Địa chỉ liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chất lượng

538

Tìm được một địa để liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chất lượng là bước đầu tiên trên con đường biến ước mơ Dược sĩ trở thành hiện thực

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2018

Địa chỉ liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chất lượng

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đất nước ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu khám chữa bệnh để bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên. Cùng với đó là quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành y tế trình độ cao đẳng trở lên từ năm 2021. Thế nên với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược thì đây là thời gian hợp lý để đăng ký liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như không bị đào thải ra ngoài khỏi ngành y tế.

Với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu, đào tạo nhân lực có tay nghề tay nghề cao cung cấp cho các cơ sở y tế cũng như bệnh viện trên toàn quốc. Cao đẳng Y Dược TPHCM đang là địa chỉ được rất nhiều thí sinh tin cậy để gửi gắm giấc mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư mới hàng năm, chương trình đào tạo tiên tiến đạt chuẩn Bộ y tế. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, trẻ trung hết lòng vì công việc và sinh viên. Dù theo học hệ chính quy hay liên thông, sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM đều được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

Ngoài ra một điểm nhấn của Nhà Trường đó là có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành tiếp xúc với thực tế giúp cho thí sinh không phải bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp và đi làm.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh như thế nào?

Với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh có thể liên thông cao đẳng Dược 2018. Nhà trường sẽ thông tin đến thí sinh cách thức, quy định tuyển sinh của nhà trường cụ thể như sau:

  • Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.
  • Đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành ngoài ngành Dược cần phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để có thể hoàn tất hồ sơ học liên thông( Thí sinh có thể học tại trường trong thời gian 3 tháng).

Thời gian đào tạo Liên thông Dược sĩ Cao đẳng là 15 tháng. Thí sinh sẽ học vào các ngày cuối tuần trong giờ hành chính.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur

Liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị những loại hồ sơ sau:

  • Phiếu Đăng ký xét tuyển liên thông cao đẳng Dược năm 2018
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương .
  • 04 ảnh cỡ 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể gửi bằng đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ của trường tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Số điện thoại tư vấn : 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ