Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM năm 2021

106

Nắm giữ vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y tế, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2021 đang được nhiều thí sinh quan tâm mỗi mùa tuyển sinh, đặc biệt là trong vấn đề địa chỉ xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM năm 2021

Hiện trên địa bàn TPHCM có khá nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng để bạn lựa chọn, trong đó Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, được đông đảo phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại TPHCM liên kết với bệnh viện, ngoài phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh cho nhân dân đây còn là nơi lý tưởng để sinh viên theo học có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế và thực hành chuyên môn kỹ càng. Đây cũng là trọng tâm đào tạo của Trường khi lấy con người làm trung tâm, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường tìm được việc và làm được việc.

Khung chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đạt theo tiêu chuẩn đề ra của Bộ Lao động TB&XH và Bộ Y tế mà còn bám sát thực tế giúp sinh viên dễ dàng tiếp nhận những kiến thức chuyên môn cơ bản cho tới những kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Y Dược chuyên sâu với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Cùng với bốn mã ngành khác là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Câo đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng cũng là một trong các mã ngành mũi nhọn của Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thực hiện đề án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CĐĐ1301) thông báo tuyển sinh: ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng (Mã ngành 6720301) theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông. Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là thí sinh phải đảm bảo tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương. Nếu bạn yêu thích ngành Điều dưỡng, hãy nhanh tay gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh điền đúng thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trong phiếu đăng ký tuyển sinh và nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp phòng tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.
Chia sẻ