Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

649

Với sự phát triển của nền y tế hiện nay, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối với những Điều dưỡng viên tốt nghiệp hệ Trung cấp là rất cần thiết và cấp bách.

van bang 2 cao dang dieu duong tphcm

Việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Nền kinh tế đất nước ta ngày càng phát triển và hội nhập cùng với khu vực và thế giới,chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng được cải thiện rõ rệt. Nhu cầu đối với hưởng thụ cuộc sống cũng nâng cao, tuy nhiên lại kéo theo nhiều “hệ lụy”, việc sinh hoạt không điều độ dễ dẫn đến mắc các bệnh khác nhau, cần sự can thiệp của ngành y tế. Một mặt khác, những ứng dụng được áp dụng vào nền y tế cũng ngày càng nhiều, đòi hỏi về trình độ cũng như khả năng của các nhân viên ngành y tế. Thế nên, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là rất quan trọng và cần thiết đối với những người bậc học Trung cấp mong muốn tồn tại và đứng vững trong nghề.

Hiện nay, nhiều công trình bệnh viện, phòng khám được xây dựng nhằm giảm tải sức ép về bệnh nhân ở các bệnh viện lớn, giảm tình trạng quá tải bệnh nhân. Kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng việc làm những cán bộ ngành y đối với những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Với kiến thức hành trang đã chuẩn bị thật vững trên giảng đường, sinh viên sẽ thật nhanh trực tiếp tham gia vào công tác khám và chữa bệnh cho mọi người, với cương vị là người Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, hoặc giúp “củng cố” vị trí vốn có của những nhân viên đã làm việc lâu năm trong nghề, với những kiến thức chuyên sâu đã được học tập.

LT-Dd1

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Điều dưỡng (hoặc Trung cấp các ngành y dược) có nhu cầu học và nâng cao kiến thức chuyên ngành của mình trong ngành Điều dưỡng. Hình thức tuyển sinh là xét tuyển đối với hệ đào tạo Liên thông, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, được tạo điều kiện tích cực để phát triển hiệu quả.

Thời gian học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm, sinh viên được cung cấp những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng hệ chuyên sâu hơn, củng cố và ôn tập lại những kiến thức đã được học một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, Nhà Trường đã sắp xếp thời gian học ngoài giờ hành chính thuận lợi cho việc vừa học vừa làm cho sinh viên hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

6

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Các bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chú ý chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ