Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược 2020 như thế nào?

432

Hiện nay có rất nhiều thí sinh muốn theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur nhưng không biết cần đáp ứng những điều kiện gì trong năm 2020?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Cơ hội việc làm khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Trong năm 2020, với số đông thí sinh đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng Dược chính quy đã gây ra tâm lý lo lắng cho rất nhiều thí sinh và phụ huynh về chỉ tiêu xét tuyển và điều kiện xét tuyển đầu vào bị thắt chặt khó khăn hơn trước. Vậy trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện như thế nào?

Bên cạnh các ngành khoa học y tế được ưa chuộng lớn như Điều dưỡng, Hộ sinh, Y học cổ truyền…thì ngành Dược học cũng được xếp vào ngành đòi hỏi nguồn lao động lớn hiện nay. Đặc biệt, những cơ hội phát triển việc làm lớn với mức thu nhập cao. Sau khi tốt nghiệp ở các bậc Đại học hay Cao đẳng Dược thì bên cạnh việc tìm kiếm cho mình công việc trong nước thì người học còn có thể ra nước ngoài tìm kiếm cơ hội mới. Chính vì thế, các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia khẳng định những cơ hội việc làm đối với những Dược sĩ là rất lớn. Đặc biệt, nếu các cử nhân tốt nghiệp hiểu rõ về nhu cầu của thị trường đang khát nhân lực như thế nào thì càng có thêm nhiều cơ hội phát triển việc làm tiềm năng hơn nữa. Đây chính là cơ hội việc làm cho những bạn trẻ học Dược nói chung và được đào tạo chuyên nghiệp trong môi trường Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược 2020 như thế nào?

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược 2020 như thế nào?

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược 2020 như thế nào?

Dược học được luôn được xem là một ngành học luôn “hot” và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường cùng với mức thu nhập lớn mà ổn định thì Liên thông Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của nhiều thí sinh sau khi đã tốt nghiệp một bằng Trung Cấp thuộc chuyên ngành Y dược. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với hình thức thức thi tuyển, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh chỉ cần có bằng Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ đăng ký về trường.

Sau khi đáp ứng được đầy đủ điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược mà nhà trường đưa ra trong năm 2020, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị dạy học đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tạo ra mô hình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay là cho sinh viên học tập trong môi trường gắn liền với bệnh viện để giúp sinh viên có thể tiếp thu được kiến thức chuyên sâu từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành Dược, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Khi đã quyết định theo học và đảm bảo điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về địa điểm tuyển sinh của nhà trường Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ