Điều kiện liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

500

Thí sinh Trung cấp Dược muốn liên thông cao đẳng để nâng cao bằng cấp và cơ hội việc làm thì chú ý những điều kiện liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như sau

hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-2018-TPHCM

Điều kiện liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với quy định mới của Bộ, đến năm 2021 trình độ của cán bộ y tế được chuẩn hóa tối thiểu từ Cao đẳng trở lên và ngừng tuyển dụng những người chỉ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Vì vậy nhu cầu liên thông cao đẳng y dược ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu của thí sinh cũng như giúp thí sinh tốt nghiệp trung cấp tiếp tục với công việc của mình. Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính với điều kiện liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cụ thể như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là gì?

Nếu như trước đây quy định tuyển sinh đối với thí sinh muốn liên thông cao đẳng Dược thì phải tốt nghiệp Trung cấp Dược thì mới đủ điều kiện liên thông. Thì hiện nay cơ chế tuyển sinh đã nới rộng cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký xét tuyển liên thông cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh cần phải có chứng chỉ chuyển đổi nghề phù hợp với ngành nghề mình liên thông. Thí sinh cũng có thể học chứng chỉ này tại trường trong thời gian là 3 tháng.

Đối với hệ liên thông cao đẳng Dược TPHCM thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển thì cần trải qua một kì thi tuyển do nhà trường tổ chức và chấm thi nên khá nhẹ nhàng và đơn giản, không mang tính cạnh tranh như những kỳ thi khác.

Thời gian học của hệ liên thông cao đẳng Dược TPHCM là từ 15 -18 tháng, học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần hoặc hai ngày cuối tuần với thời gian. Với thời gian học linh hoạt như vậy thí sinh có thể vừa đi học mà không bỏ lỡ công việc của mình. Sau khi tốt nghiệp chương trình học Liên thông sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đã có đủ điều kiện để ứng tuyển vào các đơn vị y tế trên cả nước.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-TPHCM-NAM-2018

Hồ sơ đăng liên thông cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu tham gia học liên thông cao đẳng Dược 2018 thì nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ