Điều kiện xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2017

576

Em vừa tốt nghiệp THPT và muốn theo học Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2017. Vậy cần điều kiện thế nào để có thể tham gia xét tuyển ạ.

cao-dang-xet-nghiem-2

Xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM  xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Điều kiện học Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, trên phạm vi cả nước.

Theo đó, điều kiện học Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT là có thể tham gia xét tuyển tại trường.

Học phí Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y dược uy tín. Trường Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều thí sinh đặt niềm tin và theo học. Với tiêu chí chất lượng đào tạo luôn đặt lên hàng đầu, mỗi năm trường luôn đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất đối với sinh viên.

Với mục đích giúp đỡ thí sinh tốt nhất để có thể theo học, trường đã đề ra mức học phí là 800.000đ/tháng. Và còn rất nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên tương ứng với điều kiện của từng người.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn theo quy chế hiện hành.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay thì nhà Trường còn có các chương trình đào tạo như: Đào tạo Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng xét nghiệm hoặc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm dành cho thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề.

hoc-cao-dang-xet-nghiem-tphcm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2017

 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Bạn cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau để có thể  tham gia xét tuyển:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là giải đáp thắc mắc câu hỏi về địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM.  Nếu bạn có thắc mắc gì thì có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh:  0996.355.355 – 0886.355.355.

 Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ