Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm giấy tờ gì?

986

Phải chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược 2018 như thế nào là đầy đủ nhất. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giải đáp thắc mắc này

ho so tuyen sinh cao dang duoc tphcm nam 2018

Tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM 2018

Giấc mơ Dược sĩ chuyên nghiệp gian nan và vất vả

Dược sĩ là người trực kê đơn, bán thuốc và là người hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc đúng cách. Nhìn vào mọi người cứ nghĩ người Dược sĩ chỉ biết làm theo chỉ thị của bác sĩ đưa ra. Trái ngược với những suy nghĩ đó, công việc của học vô cùng phức tạp, để có thể kê được một đơn thuốc bắt buộc họ phải có những kiến thức vững vàng nhất bởi vì việc kê thuốc rất quan trọng. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình kê đơn thì cái giá phải trả rất lớn thậm chí là cả một tính mạng của một con người. Chính vì vậy mà người Dược sĩ trong công việc phải đối mặt với những áp lực rất là nhiều.

Thí sinh một khi đã theo ngành Dược thì phải thật sự yêu ngành, yêu nghề thì mới có thể ể thành công và không phải hối tiếc khi đã đi vào con đường chữa bệnh giúp người. Khi theo học ngành này đòi hỏi sinh viên cần phải có sự tỉ mỉ và đam mê. Những thí sinh mặc dù chỉ học Trung cấp, Cao đẳng Dược TPHCM nhưng nhờ kiên trì vẫn có được những công việc ổn định và thu nhập cao. Nếu bạn là không có đam mê thì cho dù có đậu vào đại học thì sau này cũng bỏ cuộc nữa chừng vì chán nản.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm giấy tờ gì?

Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB & XH với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT và tuyển thẳng. Hiện nay, nhà Trường đã và đang đào tạo những mũi nhọn và là thương hiệu của trường như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm với các hệ từ Trung cấp, chính quy cho đến liên thông và văn bằng 2.

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đã đề ra thí sinh sẽ có 3 năm học tại trường. Trong suốt quá trình đó thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn về ngành nghề cũng như kỹ năng tay nghề để sau khi tốt nghiệp sinh viên không khỏi bỡ ngỡ khi bắt đầu công việc của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học, thí sinh sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy. Giá trị tấm bằng có giá trị trên toàn quốc, có thể làm việc ở các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể liên thông tiếp tục lên Đại học nếu có nhu cầu theo quy định hiện hành.

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược 2018 đòi hỏi thí sinh phải đáp ứng được các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược 2018 sau khi chuẩn bị xong thí sinh gửi chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ