Lý giải vì sao học Dược không lo thất nghiệp

508

Ngành Dược hiện nay là một trong những ngành tiềm năng phát triển, để đảm bảo chăm lo sức khỏe đời sống an sinh cho cộng đồng được tốt nhất, ngành Dược cần nguồn nhân lực rất lớn. 

nganh-duoc-2

Học Dược TPHCM không lo thất nghiệp

Lý giải vì sao học Dược không lo thất nghiệp?

“Nhất Y nhì Dược” đúng với câu nói, ngành dược chưa bao giờ lỗi thời đặc biệt trong thời kỳ kinh tế hội nhập hiện nay, xã hội phát triển kéo theo những hệ lụy về sức khỏe con người. Khi mức sống cao, ý thức và trình độ người dân cũng ở một tầm cao mới thì con người chú trọng về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân hơn. Chính vì thế, ngành Dược vẫn nằm ở top ngành “Hót”. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược ngày một tăng, theo tin tức đánh giá mới nhất của các chuyên gia Bộ Y tế dự báo đến năm 2021 ngành Y cần tuyển dụng 40.000 nhân lực để đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng được tốt nhất. Vì vậy học Dược sẽ không lo thất nghiệp nhất là khi các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đang từng bước thâu tóm các chuỗi nhà thuốc bán lẻ. Đây chính là cơ hội lớn dành cho sinh viên theo đuổi ngành Dược với nguồn thu nhập khủng.

Để thực hiện ước mơ, theo đuổi đam mê ngành Dược tiến đến thành công nhanh nhất, các thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược nếu không đủ điểm trúng tuyển xét vào các Trường Đại học Dược với số điểm cao ngất ngưỡng thì đừng lo lắng. Hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét học bạ THPT trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM,…Bởi vậy cơ hội theo đuổi ngành Dược tiến xa hơn trong tương lai sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Học Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có chất lượng không?

Được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng với phương pháp đổi mới, áp dụng mô hình học tập mới. Cao đẳng Y Dược TPHCM được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học, năm 2018 Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT nhằm tạo cơ hội học tập thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích ngành Dược.

Tuyen-sinh-he-chinh-quy-cao-dang-duoc-hcm-pasteur-4-5

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với phương châm đào tạo sinh viên “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” đảm bảo đúng tiêu chuẩn đầu ra của bộ Y tế. Trường cam kết đào tạo sinh viên có việc làm, biết việc làm, đáp ứng các yêu cầu tiêu chí của nhà tuyển dụng. Để thực hiện điều đó trường đào tạo phối hợp lý thuyết và thực hành, chú trọng kĩ năng hơn các kiến thức hàn lâm giúp sinh viên phát huy tính sáng tạo năng động của bản thân.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giúp thí sinh lĩnh hội kiến thức chuyên môn sâu, vững tay nghề. Vừa thầy, vừa bạn thân thiện đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này. Vì vậy nếu thí sinh còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để được đào tạo và học trong môi trường chuyên nghiệp.

Nếu ngành Dược đã thuyết phục được bạn hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh có thể liên hệ qua số Hotline nhà trường: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ