Ngay từ bây giờ thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký THPT Quốc gia 2018

450

Các bạn thí sinh đăng kí kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Ngay từ bây giờ có thể đến các sở GD&ĐT để nộp hồ sơ đăng ký thi mà không cần phải đợi đến ngày 20/4.

Ngay từ bây giờ thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký THPT Quốc gia 2018

Ngay từ bây giờ thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký THPT Quốc gia 2018

Ngay từ bây giờ thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký THPT Quốc gia 2018

Bộ GD&ĐT đã có văn bản chỉ đạo các Sở GD&ĐT về việc thu hồ sơ đăng ký dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 để giảm thiểu tình trạng quá tải vào những ngày cuối cùng thí sinh nộp hồ sơ thi THPT Quốc gia. Vì vậy, ngay từ lúc này những thí sinh đã làm xong hồ sơ THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học Cao đẳng năm 2018 thì ngay từ thời điểm này công tác tổ chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh đã và đang được địa phương bắt đầu triển khai.

Các đơn vị được giao trách nhiệm hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi, thu phiếu đăng ký dự thi, nhập thông tin thí sinh đăng ký dự thi, quản lý hồ sơ, chuyển hồ sơ, dữ liệu đăng ký dự thi cho Sở GD&ĐT… Nhiều địa phương nêu rõ yêu cầu nhập và rà soát thông tin đăng ký dự thi thpt quốc gia xong trước ngày 22/4/2018; nhập và rà soát thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT xong trước ngày 25/5/2018.

thi-sinh-tham-du-ky-thi-thpt

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Cùng với đó, công văn cũng yêu cầu để thống nhất chỉ đạo trong toàn hệ thống và tạo thuận lợi cho thí sinh, ngoài cung cấp đầy đủ các quy chế, văn bản hướng dẫn, thông tin tuyển sinh của các trường để thí sinh tham khảo và điền thông tin chính xác vào Phiếu đăng ký dự thi và Phiếu đăng ký xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Những sĩ tử đang theo học lớp 12 có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2018 ngay tại trường trung học phổ thông mình đang theo học. Đối với các thí sinh tự do đăng ký tham dự kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 để lấy điểm xét tuyển vào các trường đại học cao đẳng có thể nộp trực tiếp tại các phòng giáo dục hoặc Sở GD&ĐT theo quy định.

Những thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc sớm nhất. Cùng theo dõi nhé.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcnm.net tổng hợp

Chia sẻ