Những cách nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 đơn giản nhất

107

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021, giúp thí nghiệm có thể tham gia nộp hồ sơ về trường bằng những cách thức đơn giản nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ thống chính quy năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ thống chính quy năm 2021

Tính đến thời điểm này, số lượng hồ sơ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm học 2019 – 2020 đang chuyển đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với số lượng cao. Trong đó, ngành Cao đẳng Xét nghiệm chiếm số lượng khá lớn để thấy rằng sức hút của ngành Xét nghiệm chưa bao giờ suy giảm.

Tuy nhiên theo cán bộ tuyển sinh, có một bộ phận không nhỏ thí sinh do nóng vội hoặc chưa tìm hiểu kỹ thông tin nên hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 gửi về còn thiếu giấy tờ quan trọng được yêu cầu trong quy chế. Điều này sẽ khiến thí sinh gánh hậu quả trượt trúng tuyển nếu không bổ sung nhanh các giấy tờ trong thời gian quy định. Chính vì vậy, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn lưu ý thí sinh nên kiểm tra thật kỹ các giấy tờ trong hồ sơ trước khi gửi về Nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 bao gồm những giấy tờ gì?

Để giúp thí nghiệm sinh ra những sai sót không đáng có trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn cụ thể các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ. Theo đó, bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021  bao gồm các tờ giấy sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đặc biệt trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo phương thức xét tuyển nên các thí nghiệm sinh yên tâm sẽ không phải lo lắng về vấn đề điểm số hay áp lực thi cử theo tiêu chuẩn sẽ tuyển thẳng các thí nghiệm sinh tốt nghiệp THPT. Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, yêu cầu chỉ cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt và không có phạm vi luật.

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy với 5 ngành đào tạo bao gồm: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201 ), Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303) và Cao đẳng Vật lý trị liệu liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường nếu nộp hồ sơ và hoàn tất thủ tục theo quy định.

Những cách nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 đơn giản nhất

Những cách nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 đơn giản nhất

Những cách nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 đơn giản nhấta

Đa dạng phương thức đăng ký tuyển sinh cũng được các trường Y Dược TPHCM chú trọng, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng 3 cách nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 đơn giản nhưng vẫn đảm bảo quy trình chuẩn, bao gồm:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại trang web chính thức của Trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Tiến hành gửi hồ sơ tuyển dụng Cao đẳng Xét nghiệm qua đường điện tử về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể chọn cách nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 bất kỳ trong 03 cách trên sao cho phù hợp với thân bản và tiết kiệm chi phí nhất có thể và nộp về trường theo thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Thử nghiệm TPHCM năm 2021 đã được xác định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Học tập trong một ngôi trường chất lượng là nền tảng quan trọng để bạn có được trình độ và kỹ năng chuyên nghiệp, đáp ứng với những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng. Đặc biệt đây còn nơi thúc đẩy bạn đến giấc mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai chân chính, tạo niềm tin, động lực và vạch đường chỉ hướng giúp bạn đi trên con đường đúng đắn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Nằm trong số ít các trường đào tạo Y Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh dự được  Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo nguồn lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cho ngành Y tế. Học Cao đẳng Xét nghiệm tại đây, sinh viên vừa có cơ hội tiếp thu những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, vừa được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Nhờ sự dẫn dắt của những con người đã nhiều năm trải nghiệm với nghề sẽ giúp sinh viên có được nền tảng vững chắc để nhanh chóng bắt nhịp công việc.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược theo Luật Giáo dục nghề nghiệp ngành Kỹ thuật Xét nghiệm chỉ với thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 03 năm.

Với tấm bằng này, bạn có thể xin việc vào bất kỳ bệnh viện, cơ sở y tế hay trung tâm chăm sóc sức khỏe nào trên cả nước. Ngoài ra bạn cũng có thể học lên trình độ cao hơn nếu đảm bảo các quy định hiện hành.

 

Chia sẻ