Cập nhật mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 mới nhất

753

Cập nhật mức học phí ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 mới nhất đến sinh viên và các bạn đang có nguyện vọng tham gia xét tuyển ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 mới nhất

Xét nghiệm Y học từ lâu đã trở thành mắt xích quan trọng trong ngành y tế. Cùng với đó là những năm gần đây nguồn nhân lực cung cấp cho các cơ sở y tế đang thiếu hụt. Vì vậy nhiều thí sinh đã đăng ký nguyện vọng theo đuổi ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM để tìm kiếm công việc ổn định cho bản thân sau này

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LDTB&XH và nhằm giúp thí sinh thực hiện ước mơ trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp, cho nên nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đơn giản và phù hợp với mọi thí sinh có nguyện vọng theo học ngành xét nghiệm. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cụ thể như sau:

 • Thí sinh phải đảm bảo đã tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018 hoặc trở về trước
 • Là công dân Việt Nam, có đạo đức và hạnh kiểm loại khá trở lên.
 • Không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định pháp luật Việt Nam
 • Đảm bảo sức khỏe tốt trong suốt quá trình tham gia học tại trường

tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 mới nhất

Như chúng ta đã biết khi học trong ngành y tế thì đặc thù ngành nghề là phải dùng rất nhiều máy móc, dụng cụ và hóa chất để phục vụ tốt nhất cho việc học của sinh viên. Vì vậy mức học phí trong nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành xét nghiệm nói riêng thường cao hơn so với các ngành học khác.

Nắm bắt được điều này, nhà trường đã cân đối các khoản để tạo điều kiện tối ưu nhất cho sinh viên khi theo học tại đây với môi trường đào tạo chất lượng và kiến thức vững vàng cho sinh viên với mức học phí phù hợp nhất.

Theo đó mức học phí cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018 là 940.000đ/tháng, nhà trường sẽ thu định kỳ là 5 tháng và một năm sẽ có 2 học kỳ. Ngoài ra nhà trường cũng có nhiều chính sách miễn giảm học phí và học bổng cho những thí sinh có thành tích học tập tốt tại trường.

ho-so-cao-dang-y-duoc

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, bao gồm những giấy tờ như sau để nhập học. Cụ thể:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao đã công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với những bạn thí sinh vừa tốt nghiệp THPT trong năm 2018.
 • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại địa chỉ số: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Mọi thắc mắc thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ hoặc liên lạc qua số hotline của nhà trường là: 0886.355.355 – 0996.355.355 để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ