Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chuyên nghiệp năm 2020

446

Lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại một địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng giúp sinh viên ra trường có tay nghề cao và làm được việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chuyên nghiệp năm 2020

Hiện trên địa bàn TPHCM có khá nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng để bạn lựa chọn, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, được đông đảo phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng tại TPHCM có bệnh viện riêng, ngoài phục vụ công tác chăm sóc điều trị bệnh cho nhân dân đây còn là nơi lý tưởng để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng theo học có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế và thực hành chuyên môn kỹ càng. Đây cũng là trọng tâm đào tạo của Trường khi lấy con người làm trung tâm, sinh viên sau khi ra trường tìm được việc và làm được việc.

Khung chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đạt theo tiêu chuẩn đề ra của Bộ LĐ TB&XH và Bộ Y tế mà còn bám sát thực tế giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng tiếp nhận những kiến thức chuyên môn cơ bản cho tới những kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chuyên nghiệp năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chuyên nghiệp năm 2020

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được hướng dẫn, chỉ bảo trực tiếp từ những giảng viên giàu chuyên môn, ưu tú, năng động, xuất thân từ những trường Đại học uy tín trên cả nước. Song song với đó là môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020

Cùng với các mã ngành khác là Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược Sài Gòn, mã ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng cũng là một trong các mã ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thực hiện đề án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CĐĐ1301) thông báo tuyển sinh: ngành Điều dưỡng Cao đẳng (Mã ngành 6720301) theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT. Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh phải đảm bảo tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Năm 2020 , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng viên nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương. Nếu bạn yêu thích ngành Điều dưỡng, hãy nhanh tay gửi Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 bao gồm các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp phòng tuyển sinh tại địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Chia sẻ