Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học trong bao lâu?

413

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với thời gian đào tạo rút gọn và đáp ứng nhu cầu mở rộng cơ hội việc làm của thí sinh.

nghe-dieu-duong1

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Công việc của một Điều Dưỡng viên như thế nào?

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng lên. Nhiều trung tâm y tế , bệnh viện được xây dựng rất nhiều nhằm đáp ứng và thỏa mãn những nhu cầu đó của con người và cùng với đó là việc tuyển dụng nguồn nhân lực cán bộ ngành y dược về cho bệnh viện ngày càng tăng.

Trong khi đó nguồn nhân lực ngành y làm công tác khám và chữa bệnh cho mọi người hiện nay đang thiếu trầm trọng, kết quả những cuộc khảo sát cho biết 1 người bác sĩ phải chịu trách nhiệm cùng một lúc đến 7 – 8 người bệnh cùng một lúc, như vậy, chất lượng của công tác chữa bệnh chưa đạt được chất lượng và tiêu chuẩn. Cho nên cần phải tăng cường nhân lực ngành Y đạt chuẩn để bổ sung vào sự thiếu hụt ấy.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đáng tin cậy cho sự lựa chọn của bạn với mong muốn học tập ngành Điều dưỡng tại TPHCM.

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau tùy vào đối tượng tham gia học cụ thể như sau:

  • 18 tháng: thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh…
  • 20 tháng: thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Đầu bếp, Ngân hàng…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông Đại học theo quy chế hiện hành của Bộ hoặc làm việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-1231

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong thời gian bao lâu?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng
  • 02 Bản sao (có công chứng) Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên tất cả các ngành học
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ cần thiết, thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ